Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 11 : 337
Năm 2022 : 878.544
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG Năm học 2022 - 2023

Được sự thống nhất của lãnh đạo Phòng GDĐT TP Sóc Trăng, vào lúc 14giờ, ngày 14/10/2022, trường THCS Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức, người lao động. Đến dự Hội nghị VC, NLĐ năm học 2022 – 2023 có ông  Châu Triều Quốc, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Sóc Trăng; Ông Phạm Thế Luyện, Chuyên viên phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Sóc Trăng cùng toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường cùng tham dự.


Ông Châu Triều Quốc, Trưởng phòng và ông Phạm Thế Luyện, Chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo

thành phố Sóc Trăng

Tại Hội nghị Thầy Thái Lợi - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu những hoạt động và thành tích cơ bản của năm học 2021 - 2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ của năm học 2022 - 2023. Trong buổi Hội nghị, thầy nhấn mạnh vấn đề đoàn kết nội bộ, đặc biệt thầy khẳng định “Đoàn kết là sức mạnh vô địch, chiến thắng mọi khó khăn”. Theo đó, thầy động viên tất cả CĐV cùng phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Cô Lê Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt BCH Công đoàn tổng kết lại một số hoạt động của Công đoàn trong năm học 2021 -  2022; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học 2022 - 2023. Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, các công đoàn viên cùng thảo luận, đóng góp tích cực vào văn kiện dự thảo góp phần hoàn chỉnh văn kiện hội nghị. Ngoài ra, tại Hội nghị còn thông qua báo cáo bộ phận kế toàn nhà trường, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 – 2022.

Cũng trong Hội nghị, thầy Nguyễn Hà Phương, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thay mặt Công đoàn phát động phong trào thi đua trong các tổ chức Công đoàn và “phong trào thi đua hai tốt”. Hưởng ứng lời phát động đó, đại diện các bộ phận chuyên môn, đoàn thể đã đăng kí các chỉ tiêu phấn đấu đạt được trong năm học 2022  - 2023.

Tiếp theo là phần kí kết hợp đồng trách nhiệm giữa đồng chí Thái Lợi - đại diện cho chính quyền với đồng chí Nguyễn Hà Phương, đại diện cho Công đoàn. Hợp đồng nêu rõ trách nhiệm của chính quyền và Công đoàn trong việc bảo vệ những quyền lợi chính đáng, hợp pháp của CĐV cũng như trách nhiệm của CĐV trong việc xây dựng tổ chức Công đoàn và thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2022 -2023.

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt Hội nghị

Cuối buổi hội nghị là phần phát biểu chỉ đạo của ông Châu Triều Quốc, Trưởng phòng GDĐT Tp Sóc Trăng. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa sức mạnh của sự đoàn kết vì đây là động lực cơ bản tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra quý thầy cô cố gắng vượt khó tham gia các hoạt động động phong trào do các cấp phát động, từng bước tiếp tục ổn định, duy trì sỉ số học sinh và củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2022 – 2023

 

Ông Châu Triều Quốc, Trưởng phòng GD - ĐT Tp Sóc Trăng

phát biểu chỉ đạo

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Hà Phương
Nguồn:Trường THCS Tôn Đức Thắng Copy link
Tags: HN , CĐCS , TĐT , CQ , 22-23
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới