Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 11 : 333
Năm 2022 : 878.540
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức khám răng thiện nguyện và tặng quà cho 200 học sinh lớp 7, lớp 8 của trường THCS Tôn Đức Thắng, thành phố Sóc Trăng

Được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sóc Trăng, sự đồng ý của lãnh đạo UBND Phường 5, sáng ngày 07/5/2022 đoàn Bác sĩ Đỗ Thanh Tùng, Phường 6, TP Sóc Trăng đã tổ chức khám răng thiện nguyện và tặng quà cho 200 học sinh lớp 7, lớp 8 của trường THCS Tôn Đức Thắng, thành phố Sóc Trăng.

Qua việc thăm khám răng miệng cho các em, đoàn Bác sĩ đã tư vấn cho các em lý do bị sâu răng, đồng thời hướng dẫn các em cách vệ sinh răng miệng đúng cách, cách giữ gìn răng miệng luôn sạch sẽ, luôn khỏe mạnh. Qua đó, các em cũng hiểu được cách vệ sinh răng miệng để tự giữ gìn, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Thay mặt lãnh đạo, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn đoàn Bác sĩ đã nhiệt tình, tích cực, luôn quan tâm đến sức khỏe học sinh. Nhà trường cũng mong rằng việc làm thiện nguyện này sẽ tiếp tục được lan tỏa đến các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong thành phố Sóc Trăng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới