Năm 2019 : 1.989

Trường THCS Tôn Đức Thắng tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019

Sáng ngày 27/10/2018 Liên đội Trường THCS Tôn Đức Thắng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2018-2019. Về tham dự với Đại hội có  Thầy Thái Lợi Hiệu trưởng nhà trường , Thầy Nguyễn  Văn Bình - tổng phụ trách Trường THCS Lê Vĩnh Hòa, chị Hà Thu Nguyệt  - Bí thư Đoàn  Phường 5 ,Thầy Lê Thanh Phong -Tổng phụ trách Đội Trường THCS Tôn Đức Thắng cũng GVCN 13 chi đội và gần 100 Đội viên tiêu biểu của trường cùng tham dự.

Kết quả bỏ phiếu có 13 đội viên  được bầu vào ban chấp hành liên đội trường THCS Tôn Đức Thắng.Kết quả cụ thể sẽ được thông báo vào sáng thứ hai  vào tiết SHDC tuần 10. Đại Hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.