Năm 2019 : 11.761

Hỗ trợ học sinh bị nhà cháy

Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2019 Hội Chữ thập đỏ trường THCS Tôn Đức Thắng phối hợp với Liên Đội trường tổ chức quyên góp từ thiện hỗ trợ cho em Giang Thị Thảo Như, học sinh lớp 6/1 bị nhà cháy.

Thể hiện tinh  thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã quyên góp hỗ trợ em Thảo Như với số tiền là 3.426.000 đồng (trong đó có sự đóng góp của một nhà hảo tâm và của Ban đại diện CMHS trường)

Thầy Thái Lợi – Nhà giáo ưu tú,Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và thầy Thạch Cang – Phó Hiệu trưởng trao quà cho gia đình em Giang Thị Thảo Như, lớp 6/1
Thầy Thái Lợi – Nhà giáo ưu tú,Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và
thầy Trần Thanh Bình – Nhà giáo ưu tú, tổ trưởng tổ Sử - Địa – Công dân
trao quà cho gia đình em Giang Thị Thảo Như, lớp 6/1

Nhà trường mong rằng qua việc làm thiết thực đầy ý nghĩa này, tấm lòng nhân ái, sự đoàn kết tương trợ lẫn nhau sẽ được nhân rộng để nâng đỡ, tạo điều kiện cho những học sinh không may trong cuộc sống vơi đi một phần khó khăn vất vả và thêm tin yêu vào những điều tốt đẹp đang diễn ra trong cuộc sống.

NGƯT Thái Lợi

Tác giả: Thái Lợi