Năm 2019 : 11.761

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH XÂY DỰNG VĂN HÓA ỨNG XỬ CHO ĐỘI VIÊN, HỌC SINH Năm học: 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-HDĐ ngày 28 tháng 02 năm 2019 của Hội đồng đội TP Sóc Trăng.

Kế hoạch triển khai mô hình xây dựng Văn hóa ứng xử cho Đội viên, học sinh năm học 2018 – 2019.

7g00 ngày 25/3/2019 (thứ hai) Liên đội THCS Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức “Hội nghị triển khai mô hình xây dựng Văn hóa ứng xử cho Đội viên, học sinh năm học 2018 – 2019” đến dự có chị Nguyễn Thị Ngọc Ngân – UVBCH  Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng đội TP, chị Hà Thu Nguyệt – Bí thư Đoàn cơ sở Phường 5 và Tổng phụ trách của các trường Tiểu học và THCS trong Thành phố đến dự.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ngân – UVBCH  Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng đội TP và chị Hà Thu Nguyệt – Bí thư Đoàn cơ sở Phường 5 đến dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu và học sinh đã nghe thầy Thái Lợi, Bí thư chi bộ, Nhà Giáo Ưu tú, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc; thầy Thạch Cang, phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo và thầy Nguyễn Hà Phương, Chủ tịch Công Đoàn trường thông qua một số quy định văn hóa giao tiếp ứng xử của Đội viên, học sinh trường THCS Tôn Đức Thắng.

Thầy Thái Lợi, Bí thư chi bộ, Nhà Giáo Ưu tú,
Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.
Thầy Lý Trọng Đức, Bí thư Đoàn trường và         thầy Lê Thanh Phong,
Tổng phụ trách Đội giao lưu với đội viên, học sinh

Chương trình “Hội nghị triển khai mô hình xây dựng Văn hóa ứng xử cho Đội viên, học sinh năm học 2018 – 2019” của trường THCS Tôn Đức Thắng đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn có những câu hỏi thiết thực, cụ thể, đầy ý nghĩa tạo không khí sinh động, sôi nổi cho hội nghị; giúp các Đội viên, học sinh hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu của hội nghị và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.