Năm 2021 : 2.566

Tổ chức Vui tết Trung thu năm 2020

Thực hiện công văn số 73/LĐLĐ TP  ngày 11 tháng 9 năm 2020 của Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng về việc tổ chức tết Trung thu cho con của đoàn viên Công đoàn năm 2020, vào lúc 18 giờ, ngày 28 tháng 9 năm 2020 (nhằm ngày 12/8 năm Canh Tý) Công đoàn phối hợp Chính quyền trường THCS Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho con của đoàn viên Công đoàn tại đơn vị.

Đến dự và chung vui có thầy Thái Lợi - Nhà giáo ưu tú, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Thạch Cang - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cùng với thầy, cô giáo của trường và 30 cháu thiếu nhi.

Chương trình gồm các nội dung sau:

- Văn nghệ chào mừng.

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Phát biểu khai mạc chương trình.

- Kể về sự tích và ý nghĩa tết Trung thu.

- Phát biểu của lãnh đạo trường.

- Tặng quà Trung thu cho trẻ em là con của Đoàn viên công đoàn.

- Tổ chức trò chơi cho các cháu thiếu nhi, xen kẽ văn nghệ

- Kết thúc chương trình.

Các cháu được tham gia các hoạt động phong phú, hấp dẫn và bổ ích, thông qua hoạt động này đã tạo cho các cháu sự vui vẻ, thoải mái.

Chương trình Vui tết Trung thu đã được tổ chức thành công, thực sự là một ngày hội để lại ấn tượng sâu sắc cho các cháu.

Nguồn: Công đoàn trường THCS Tôn Đức Thắng
Tags: trung thu , cong doan , tdt