Năm 2021 : 5.392

KHAI MẠC HƯỞNG ỨNG "TUẦN LỄ HỌC TẬP SUÔT ĐỜI" NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 517/KH-PGDĐT  ngày 24 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020Sáng ngày 01/10/2020, trường THCS Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ khai mạc hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Buổi lễ được diễn ra hết sức trang trọng với các nội dung: Văn nghệ chào mừng, chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, phát biểu của Chủ tịch UBND phường 5, đại diện giáo viên, học sinh và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Thái Lợi, Nhà giáo ưu tú, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Mỗi giáo viên và học sinh phải nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc học tập suốt đời, việc xây dựng xã hội học tập và quan tâm hơn nữa đến lợi thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ thông tin trong việc tổ chức các hoạt động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của CB – GV – NV.

Trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời diễn ra từ ngày 01/10/2020 đến ngày 07/10/2020 trường còn có các hoạt động như: Treo cờ phướn, băng rôn trước cổng trường, trưng bày, giới thiệu sách, tổ chức cho học sinh đọc sách tại đại sảnh của trường; góp phần phát triển văn hóa đọc, tạo sân chơi cho học sinh về hoạt động trao đổi, đọc sách của nhau; tổ chức các hoạt động khuyến học, khuyến tài; tuyên dương giáo viên, học sinh hiếu học trước, trong và sau Tuần lễ học tập suốt đời.

Tags: hoc tap , suot doi , 2020