Năm 2021 : 2.566

HỌP CHI BỘ KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN CUÔI NĂM 2020

Đến dự và chỉ đạo buổi họp có ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy Phường 5, cùng 31 Đảng viên của chi bộ trường THCS Tôn Đức Thắng.

Đồng chí Thái Lợi - Bí thư Chi bộ đọc bảng tự kiểm điểm tập thể năm 2020. Sau đó, 31 Đảng viên lần lượt đọc bảng tự kiểm điểm cá nhân năm 2020.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đồng chí Đảng viên đã tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao công tác chỉ đạo của Chi bộ trường góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, thẳng thắn phê và tự phê bình để giúp đỡ các đồng chí Đảng viên phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy Phường 5 cũng có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo mục tiêu, nhiệm vụ đề ra nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả công tác lãnh đạo của Chi bộ.

Cuối cùng toàn thể Đảng viên đã nhất trí và đề nghị Đảng ủy Phường 5 công nhận Chi bộ trường và 5 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gồm:

1. Đồng chí Thái Lợi, Bí thư chi bộ.

2. Đồng chí Thạch Cang, Phó Bí thư chi bộ.

3. Đồng chí Nguyễn Hà Phương, Chi ủy viên.

4. Đồng chí Trần Út, Đảng viên.

4. Đồng chí Trần Thanh Bình, Đảng viên.

Nguồn: Chi bộ trường THCS Tôn Đức Thắng
Tags: kiem diem , 2020 , chi bo , tdt