Năm 2021 : 2.566

Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2020

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng về việc tổ chức bồi dưỡng Chính trị hè năm 2020, vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 25/9/2020, trường THCS Tôn Đức Thắng đã tổ chức bồi dưỡng Chính trị hè cho GV tại đơn vị.

Thầy Thái Lợi - Nhà giáo ưu tú, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai “Một số vấn đề liên quan đến Giáo dục TP Sóc Trăng”.

Thầy Nguyễn Hà Phương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở triển khai “Dự thảo báo cáo Chính trị của BCH Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2020 - 2025” và “Tình hình thời sự Quốc tế và trong nước 6 tháng đầu năm 2020”.

Buổi bồi dưỡng Chính trị diễn ra thành công tốt đẹp. Cuối buổi học, GV được hướng dẫn viết thu hoạch:

Qua học tập bồi dưỡng Chính trị Hè năm 2020, thầy cô hãy trình bày nhận thức của bản thân về nội dung mình tâm đắc nhất. Từ đó liên hệ đến cơ quan đợn vị công tác vị trí việc làm của bản thân đề xuất những biện pháp có hiệu quả để tổ chức thực hiện tốt nội dung đó trong thời gian tới.

Tags: ct , boi duong , tdt