Năm 2019 : 11.761

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019

Vào lúc 8 giờ ngày 25/6/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường 5, chi bộ trường THCS Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là cô Lê Dương Thúy Hằng và cô Thạch Thị Hồng Sen.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thái Lợi, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Thạch Cang, phó bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên của chi bộ trường THCS Tôn Đức Thắng.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Thay mặt chi bộ, đồng chí Thái Lợi gửi lời chúc mừng tới hai quần chúng ưu tú Lê Dương Thúy Hằng, Thạch Thị Hồng Sen và giao nhiệm vụ cho đảng viên chính thức tiếp tục bồi dưỡng cho hai đồng chí mới kết nạp trong thời gian dự bị.  Đồng chí bí thư tin tưởng rằng đồng chí Lê Dương Thúy Hằng, đồng chí Thạch Thị Hồng Sen sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của bản thân, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dưới cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Thái Lợi, bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới