Năm 2020 : 5.793

LỄ ĐÓN BẰNG CHUẨN QUỐC GIA VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

BẢN TIN HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG

- Vừa qua, vào lúc 7 giờ sáng ngày 21/7/2020 Trường THCS Tôn Đức Thắng đã  long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2019 - 2020, hòa trong niềm vui ấy trường đã được UBND Tỉnh Sóc Trăng ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

- Về dự buổi lễ, trường vinh dự được đón tiếp ông Trần Văn Trí - Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng, bà Lâm Thị Thiên Lan - Phó Trưởng Phòng Giáo dục Trung học, Sở GD & ĐT Tỉnh Sóc Trăng, ông Triệu Thanh Nhãn - Nhà Giáo ưu tú, Phó Trưởng phòng GD & ĐT TP Sóc Trăng và các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trong TP Sóc Trăng về dự lễ.

- Nhà trường đã được các mạnh thường quân hỗ trợ và phát quà, gạo, học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cụ thể:

+ Công ty VNPT hỗ trợ 20 suất học bổng (mỗi suất 100.000 đồng);

+ Quỹ CMHS hỗ trợ 20 suất học bổng (mỗi suất 100.000 đồng);

+ Hưng Hòa Tự 10 suất học bổng (mỗi suất 300.000 đồng);

+ Nhà trường nhận đỡ đầu cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  (mỗi suất 10kg gạo/tháng);

+ Bên cạnh đó phát gạo cho 70 em có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 5kg gạo);

+ Nhà trường phát bánh ngọt do cô Trần Thị Kim Khoa hỗ trợ cho 14 lớp (mỗi lớp 3 thùng bánh trị giá 180.000 đồng) để các em liên hoan cuối năm học.

Trần Hưng Lợi

Tác giả: Trần Hưng Lợi