Năm 2019 : 11.760

Lao động vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2020

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, sáng ngày 02 tháng 8 năm 2019, được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng trường THCS Tôn Đức Thắng, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiến hành lao động tổng vệ sinh sân bãi, phòng làm việc, phòng chức năng .., để chuẩn bị đón chào năm học mới.

Thầy, cô làm vệ sinh vườn hoa của trường

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Quý thầy cắt tỉa cây xanh cho gọn gàng hơn

Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng gọn gàng, ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện; đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên và học sinh được nâng lên.

Quý cô quét dọn sân trường

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyên vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ.