Năm 2019 : 11.760

Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 603/KH-PGDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sóc Trăng về việc tổ chức hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Sáng ngày 30/9/2019, trường THCS Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập”.

Buổi lễ được diễn ra hết sức trang trọng với các nội dung: Văn nghệ chào mừng, chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, phát biểu khai mạc, đại diện giáo viên, học sinh và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy Thái Lợi, Nhà giáo ưu tú, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Mỗi giáo viên và học sinh phải nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc học tập suốt đời, việc xây dựng xã hội học tập và quan tâm hơn nữa đến lợi thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ thông tin trong việc tổ chức các hoạt động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của CB – GV – NV.

Trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời diễn ra từ ngày 01/10/2019 đến ngày 07/10/2019 trường còn có các hoạt động như: Treo cờ phướn, băng rôn trước cổng trường, trưng bày, giới thiệu sách, tổ chức cho học sinh đọc sách tại đại sảnh của trường; góp phần phát triển văn hóa đọc, tạo sân chơi cho học sinh về hoạt động trao đổi, đọc sách của nhau; tổ chức các hoạt động khuyến học, khuyến tài; tuyên dương giáo viên, học sinh hiếu học trước, trong và sau Tuần lễ học tập suốt đời.