Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 09 : 480
Năm 2021 : 5.391
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CC – VC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC: 2019 – 2020

Thực hiện theo Hướng dẫn công văn số: 566/HD-PGDĐT, ngày 10 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Sóc Trăng, về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động, nhằm phát huy quyền dân chủ cơ sở lợi ích hợp pháp của Công chức - Viên chức - Người lao động, nhà trường đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội nghị công chức – viên chức – người lao động theo công văn hướng dẫn của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sóc Trăng. 

Ngày 27/9/2019 vừa qua, chính quyền và Công đoàn trường THCS Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động năm học 2019 – 2020 theo kế hoạch chung của Phòng Giáo dục & Đào tạo. Công chức - Viên chức - Người lao động trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng những nội dung đã được lãnh đạo phòng GD – ĐT hướng dẫn theo tình hình thực tế của đơn vị.

Thông qua văn kiện hội nghị, các tổ Chuyên môn đã thảo luận, góp ý theo quy trình cho dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Nhà trường và Công đoàn. Từ đó, đánh giá được những thuận lợi, khó khăn; trao đổi, phân tích các phương hướng, giải pháp để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn và Công đoàn. Bên cạnh đó, trường cũng tiến hành bầu chọn Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021 đúng theo quy định.

Hội nghị cũng là một diễn đàn để quý thầy, cô thẳng thắn phát biểu ý kiến, thảo luận về quyền lợi hợp pháp, chế độ, chính sách, nghĩa vụ. Đồng thời đề xuất những giải pháp thực hiện các chỉ tiêu được thống nhất, góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của đội ngũ, hoàn thiện các quy chế,  nâng cao chất lượng hiệu quả công tác, phát huy tính chủ động, sáng tạo góp phần

hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hà Phương


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Hà Phương
Nguồn:Trường THCS Tôn Đức Thắng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới