Năm 2019 : 12.917

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH Năm học 2019 - 2020

Hòa chung không khí rộn ràng đón chào năm học mới, vào lúc 14g00 chiều ngày 18/10/ 2019. Trường THCS Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh, đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên của chuyên môn nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tham dự chương trình của câu lạc bộ với sự có mặt của thầy Thạch Cang phó hiệu trưởng nhà, thầy Nguyễn hà Phương chủ tịch công đoàn nhà trường, cô Hà Thu Nguyệt ( bí thư đoàn phường 5), Bí thư chi đoàn, các thầy cô tổ trưởng chuyên môn và giáo viên tổ Tiếng Anh cùng 60 học sinh 4 khối tham dự.

Với các hình thức tổ chức phong phú , học sinh được giao tiếp, được chia sẻ kinh nhiệm thông qua các trò chơi, bài hát. Học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh giúp các em mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong giao tiếp tạo hứng thú học tập môn Tiếng Anh cho học sinh.

Với sự hướng dẫn của cô Lê Thị Thanh Thủy, hai đội chơi giữa các em học sinh khối 9 diễn ra sôi nổi với chủ đề ( You and your family).

Phần 1: Introduce yourself 9 phần tự giới thiệu của đội chơi). Trình bày tiểu phẩm của đội Micky và đội Puppy

Phần 2: Tell the story ( Kể theo chủ đề và trả lời câu hỏi của BGK)

Phần 3: Running dictation ( Chạy và nhớ từ)

Câu lạc bộ thực sự bổ ích nhằm giúp học sinh rèn luyện nói Tiếng Anh góp phần nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh ở trường THCS.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh thành công là nhờ sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể đã tạo điều kiện tốt nhất cho tổ tiếng Anh thực hiện tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh.

Thầy Thạch Cang - PHT phát quà cho các đội chơi
Thầy Thạch Cang - PHT phát quà lưu niệm cho các đội chơi

Đại biểu, giáo viên tổ Tiếng anh và học sinh chụp hình lưu niệm

Lê Thị Thanh Thủy